Tinh Dầu Thông Đỏ Hàn Quốc

Tinh Dầu Thông Đỏ Hàn Quốc
Tinh dầu thông đỏ được chiết xuất 100% từ lá thông đỏ. Đây là một loại cây vô cùng quý hiếm thuộc danh mục những loài thực vật hoang dã có nguy cơ tuyệt chủng. Loài thông này chỉ sống được ở những vùng có khí hậu ôn đới hoặc vùng núi cao như Hàn Quốc, Nga, Trung Quốc, Nhật Bản.

Thứ Tư, 16 tháng 9, 2020

Nhân sâm Hàn Quốc là gì? Duyên cớ của nhân sâm Hàn Quốc và những loại sâm ngày nay

Nhân sâm Hàn Quốc là gì?

  • Trong số các cái nhân sâm châu Á, nhân sâm được trồng và phân phối ở Hàn Quốc đã được coi là cao quý nhất từ ​​thời cổ đại, nó được gọi'nhân sâm Koryo' .
  • Nhân sâm Hàn Quốc mang đặc điểm hình thái giống hình người vì mang đầu não to, củ chính dày, hình cột, rễ chậm phát triển rẻ. Người ta hiểu rằng những đặc điểm bên ngoài của Sâm Goguin được thể hiện bởi điều kiện khí hậu, môi trường đất và phương pháp canh tác lớn mạnh của Hàn Quốc.
  • Nhân sâm là một dòng dược chất đã được tiêu dùng khiến cho thuốc bổ máu trong khoảng lâu đời ở Hàn Quốc và Trung Quốc trong Đế chế phương Đông. Ở Hàn Quốc, nhân sâm được gọi là nhân sâm Triều Tiên.
  • mặc dầu với những điểm giống sở hữu nhân sâm Hoa Kỳ, Nhật Bản, Trung Quốc, Nga nhưng lại sở hữu các điểm dị biệt so sở hữu nhân sâm Triều Tiên về trục đường nét, hình thức và thành phần. Nhân sâm Hàn Quốc mang tên thực vật là Panax ginseng CAMeyer vì nó được phân cái thành chi Panax và chi Panax, và mang sáu loài trong chi Panax.

nguyên do của nhân sâm Hàn Quốc

  • Nhân sâm Triều Tiên được những thầy thuốc dân gian tiêu dùng cho mục đích chữa bệnh trong khoảng 4.500 tới 5000 năm trước, và được truyền bá sang Trung Quốc trong thời Tam Quốc như một dòng nhân sâm được gọi là thần dược, thần dược, v.v.
  • mang biên chép rằng nhân sâm đã được tiêu dùng như một chiếc dược liệu quý trong cuốn sách "Sanghanron" của Jang Jung-gyeong vào giai đoạn nổi bật của Hiến pháp Huhan ở Trung Quốc (196-220 SCN), và sau đó là "Byeolrok của Myung" và "Shinnongbonchogyeong".

Truyền thuyết về Gangcheongsa liên quan tới nhân sâm (Nguồn gốc của Geumsan)

  • Câu chuyện sau đây được lưu truyền, sở hữu tức thị ngôi làng Gaean ở Seonggok-ri, Nam-myeon, đã mở mắt nhân sâm. Khoảng một.500 năm trước bắt đầu từ bây giờ, một học fake có họ Kang đã cho cha cô và thậm chí mẹ cô bị bệnh và nằm xuống. Con trai tôi, 1 người con hiếu hạnh, đã cầu nguyện và nguyện cầu cực kỳ chăm chút tại hang động Gwaneum ở núi Jinaksan để chữa lành bệnh cho mẹ nó. Rồi 1 ngày nọ, 1 vị thần núi xuất hiện trong giấc mơ và nói: “Nếu bạn đi tới bức tường đá của Gwaneumbulbong, sẽ mang cỏ mang ba quả màu đỏ. Kang Seon-bi sở hữu một giấc mơ kỳ lạ, và khi cô tới thăm bức tường đá, cô đã thấy trong giấc mơ của mình, có một chiếc cỏ như vậy. Người ta nhắc rằng đây là lần đầu tổ tông sâm được trồng nhân tạo tại nhà của chúng tôi, và nó được gọi là 人蔘 vì hình trạng của nhân sâm giống sở hữu hình dạng của con người.

Nhân sâm tươi Hàn Quốc với bao nhiêu dòng, gồm các mẫu nào?.

Sâm tươi Hàn Quốc

  • Đặc Tính

Là sản phẩm nhân sâm thô được khiến cho từ nhân sâm tươi vật liệu và đã qua chế biến để mang độ ẩm dưới 14%, được cung ứng bằng cách thức sấy khô bỗng dưng bằng nhiệt mặt trời hoặc sấy khô bằng không khí nóng hoặc những bí quyết khác. (Màu sắc: trắng vàng nhạt)

  • Phương thức thu nhận

Cho 12-20g hồng sâm, 10g (3 miếng) táo tàu và 3g (1 trang) gừng vào 0,9ℓ nước, sắc từ từ trên lửa nhỏ khoảng 2 giờ cho tới khi lượng nước giảm 1/3, sau ấy sắc 3 lần uống trong ngày (100 ㎖∼300㎖ / 1lần) Uống khi bụng đói giữa những bữa ăn. Sau lúc nước sắc mang hoạt chất, khiến lại 3 lần nước sắc rồi pha nước sắc uống. Vào mùa hè, rẻ hơn hết bạn nên để trong ngăn mát tủ lạnh ăn cho mát, nhai phần nước sắc còn lại, sở hữu thể ăn bằng bí quyết nhai thật mỏng hoặc cho vào nước hot như pha trà uống.

bây giờ sâm tươi Hàn Quốc rất phổ quát tại Việt Nam, người Việt Nam cũng đã dần tiếp cận và dùng sâm như là một thực phẩm không thể thiếu trong gia đình, ngoài sâm tươi 3 củ 1kg thì bây giờ thì trường đang rao bán phần đông cái sâm tươi Hàn Quốc như sâm tươi 4 củ 1kg, sâm tươi 5 củ 1kg, sâm tươi 6 củ 1kg, sâm tươi 8 củ 1kg, sâm tươi 10 củ 1kg và sâm tươi từ 15 tới 20 củ 1kg.

Taegeuksam

  • Đặc Tính

Nhân sâm được ngâm trong nước nóng trong 1 thời gian nhất định để hồ hóa và khiến khô một phần cơ thể khỏi biểu so bì, mang thể kể đây là sản phẩm trung gian giữa hồng sâm và bạch sâm, có hình trạng thẳng đứng (màu sắc: nâu vàng nhạt).

  • Phương thức kết nạp

Cho 12-20g hồng sâm, 10g (3 miếng) táo tàu và 3g (1 trang) gừng vào 0,9ℓ nước, sắc trong khoảng từ trên lửa nhỏ khoảng 2 giờ cho tới lúc lượng nước giảm 1/3, sau đó sắc 3 lần uống trong ngày (100 ㎖∼300㎖ / 1lần) Uống lúc bụng đói giữa những bữa ăn. Sau khi nước sắc có hoạt chất, làm cho lại 3 lần nước sắc rồi pha nước sắc uống. Vào mùa hè, rẻ hơn hết bạn nên để trong ngăn mát tủ lạnh ăn cho mát, nhai phần nước sắc còn lại, có thể ăn bằng cách thức nhai thật mỏng hoặc cho vào nước hot như pha trà uống.

Nhân sâm đỏ

  • Đặc Tính

Nhân sâm tươi được hấp bằng hơi nước sau ấy sấy khô để độ ẩm nhỏ hơn 14%, phản ứng hóa nâu không tiêu dùng enzym được đẩy nhanh trong công đoạn sản xuất để phục vụ màu nâu sẫm, và được chế biến thành dạng rất cứng để bảo quản lâu dài.

  • Phương thức tiếp thụ

Cho 12-20g hồng sâm, 10g (3 miếng) táo tàu và 3g (1 trang) gừng vào 0,9ℓ nước, sắc từ từ trên lửa nhỏ khoảng hai giờ cho tới khi lượng nước giảm 1/3, sau đó sắc 3 lần uống trong ngày (100 ㎖∼300㎖ / 1lần) Uống lúc bụng đói giữa các bữa ăn. Sau khi nước sắc có hoạt chất, khiến lại 3 lần nước sắc rồi pha nước sắc uống. Vào mùa hè, rẻ hơn hết bạn nên để trong ngăn mát tủ lạnh ăn cho mát, nhai phần nước sắc còn lại, có thể ăn bằng bí quyết nhai thật mỏng hoặc cho vào nước hot như pha trà uống.

Misam

  • Đặc Tính

Nhân sâm tươi được hấp bằng hơi nước sau đấy sấy khô để độ ẩm nhỏ hơn 14%, giận dữ hóa nâu không sử dụng enzym được đẩy nhanh trong thời kỳ phân phối để đáp ứng màu nâu sẫm, và được chế biến thành dạng rất cứng để bảo quản trong khoảng thời gian dài.

  • Phương thức kết nạp

Cho 12-20g hồng sâm, 10g (3 miếng) táo tàu và 3g (1 trang) gừng vào 0,9ℓ nước, sắc trong khoảng từ trên lửa nhỏ khoảng hai giờ cho tới lúc lượng nước giảm 1/3, sau ấy sắc 3 lần uống trong ngày (100 ㎖∼300㎖ / 1lần) Uống khi bụng đói giữa các bữa ăn. Sau lúc nước sắc có hoạt chất, khiến lại 3 lần nước sắc rồi pha nước sắc uống. Vào mùa hè, phải chăng hơn hết bạn nên để trong ngăn mát tủ lạnh ăn cho mát, nhai phần nước sắc còn lại, mang thể ăn bằng bí quyết nhai thật mỏng hoặc cho vào nước hot như pha trà uống.

Địa chỉ mua sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi loại 3 củ/kg uy tín

Nhân sâm tươi Hàn Quốc là sản phẩm đang được rất nhiều khách hàng săn đón và sử dụng. Sản phẩm không chỉ dùng để chăm sóc sức khỏe mà còn là món quà biếu tặng cao cấp cho người thân, đối tác. Quý khách hàng có nhu cầu hãy ghé đến Nhân sâm Việt Hàn tại địa chỉ 200 Tân Hương, P.Tân Quý, TP Hồ Chí Minh để trải nghiệm sản phẩm. Ngoài ra, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua số 0907.277.779 hoặc truy cập vào website: nhansamviethan.com để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn và mua hàng với mức giá ưu đãi nhất.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét